Chương 3168

“Cái gì? Quỷ Vực Chi Thành sắp tổ chức họp báo sao? Trước giờ họ luôn khiêm nhường kín tiếng, người ở đó chưa bao giờ nhận phỏng vấn, càng không tổ chức họp báo. Lần này là tình huống gì đây?”

“Tổ chức họp báo là chuyện tuyệt đối chưa từng có ở Quỷ Vực Chi Thành, chắc chắn là lần đầu tiên. Nếu không, trước đây mọi người đã biết được nhiều hơn về nơi này.”

“Đúng vậy, là tình huống gì đây? Quỷ Vực Chi Thành long trọng muốn tổ chức buổi họp báo như vậy là muốn tuyên bố chuyện kinh thiên động địa gì đây?”

Bấy giờ mọi người đều vô cùng kinh ngạc! !

Bà cụ Nguyễn cùng Trình Nhu Nhu tất nhiên cũng dừng bước lại, cô ta nhìn phóng viên, ánh mắt lóe lên rất nhanh, cũng muốn biết Quỷ Vực Chi Thành tổ chức họp báo là muốn thông báo điều gì?

“Là ai? Ai tổ chức họp báo? Có phải là thành chủ không?” Trình Nhu Nhu không nhịn được hỏi một câu, lúc cô ta cất lời, giọng nói rõ ràng hơi run rẩy, không biết là vì lo lắng hay là sợ hãi.

“Tất nhiên không thể là thành chủ. Thành chủ của Quỷ Vực Chi Thành đã không quan tâm đến mọi chuyện trong nhiều năm rồi. Làm sao lại có thể đích thân xuất hiện? Cho dù trước đây ông ta cai quản nhiều việc cũng rất ít khi xuất đầu lộ diện, cho nên chẳng có mấy người từng nhìn thấy khuôn mặt của ông ta, công chúa không biết chuyện này sao?” Một người phóng viên nghe thấy Trình Nhu Nhu nói vậy rõ ràng cảm thấy hơi kỳ lạ.

“Đương nhiên là tôi biết, tôi chỉ cảm thấy kỳ lạ.” Mặt của Trình Nhu Nhu hơi đỏ lên.

“Cô là công chúa của Quỷ Vực Chi Thành mà không biết thành sắp tổ chức họp báo sao?” Phóng viên nhìn Trình Nhu Nhu càng cảm thấy lạ lùng.

“Chuyện này tôi có nghe nói, nhưng dạo này luôn phải túc trực ở nhà họ Nguyễn không hề quay về đó nên không rõ.” Hôm nay Trình Nhu Nhu cũng coi như minh mẫn, phản ứng rất nhanh, câu trả lời khá hợp lí.

“Vậy công chúa có biết Quỷ Vực Chi Thành tổ chức cuộc họp báo lần này là để làm gì không?” Một phóng viên vội vàng hỏi, hiện tại bọn họ đang rất tò mò muốn biết là chuyện gì.

Đương nhiên bọn họ càng muốn nắm được tin tức càng sớm càng tốt, nếu có thể lập tức biết được tin tức từ công chúa Quỷ Vực Chi Thành, nhất định sẽ giúp bọn họ viết tin tức.

Người phóng viên kia vừa dứt lời, tất cả mọi người đều nhanh chóng nhìn về phía Trình Nhu Nhu muốn nghe xem cô ta sẽ nói gì.

Bà cụ Nguyễn cũng nhìn Trình Nhu Nhu: “Nhu Nhu, cô có biết là chuyện gì không?”

Trình Nhu Nhu trong lòng thầm cảm thấy khổ sở, làm sao mà biết được là chuyện gì? Đã mấy ngày cô không trở lại Quỷ Vực Chi Thành và gặp người ở đó rồi! !

Trình Nhu Nhu âm thầm sầu não trong lòng, sao cô ta biết là chuyện gì chứ. Cô ta đã không trở về Quỷ Vực Chỉ Thành mấy ngày rồi, nên đã máy ngày nay chưa gặp người của Quỷ Vực Chỉ Thành!!

Hơn nữa, cho dù cô ta trở về Quỷ Vực Chỉ Thành, người ở đó cũng sẽ không nói cho cô ta biết những chuyện này, cô ta cũng không thể biết được.

Trừ khi đám người Trịnh Hùng biết chuyện nói cho cô ta, cô ta mới có thể biết. Nhưng mấy ngày nay, cô ta cũng chưa liên lạc được với Trịnh Hùng và Bùi Doanh, thật sự là không hề biết chuyện gì cả.

Trình Nhu Nhu thật sự không hề biết chút chuyện gì của Quỷ Vực Chi Thành, cho nên cho dù cô ta muốn soạn ra lời nào cũng không được, đối mặt với cái nhìn chằm chằm của mọi người, cô ta nhất thời gấp đến mặt đỏ bừng.

Bà cụ Nguyễn thấy dáng vẻ Trình Nhu Nhu như vậy là biết cô ta không hề biết chuyện, bà ta hơi nhíu mày.

Trình Nhu Nhu là công chúa của Quỷ Vực Chỉ Thành, lại không hề biết chuyện ở đây, chỉ chớp mắt Bà cụ Nguyễn đã nghĩ tới rất nhiều khả năng.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.COMMENTPlease Register or Login to comment!