Giới thiệu truyện

Cú Nửa Đêm

Cú Nửa Đêm

Tiêu đề:

Cú Nửa Đêm

Tác giả:

Thể loại:

Tình trạng:

Đang tiến hành
Đánh giá: /10 từ lượt
Tên gốc: 子夜鸮

Tác giả: Nhan Lương Vũ

Chuyển ngữ: Hương Tiêu và Tây Qua:))))))

Độ dài: 190 chương + 3 ngoại truyện

Thể loại: Đam mỹ, không gian ảo tưởng, oan gia vui vẻ, vô hạn lưu, sảng văn

Nhân vật: Từ Vọng, Ngô Sênh cùng sự tham gia của Huống Kim Hâm, Tiền Ngải, Trì Ánh Tuyết, Nhạc Suất, Ngụy Mạnh Hàn, Phạm Bội Dương

Giới thiệu

Mười hai giờ đêm, cú kêu hai tiếng, Từ Vọng liền bị cuốn vào thế giới mang tên "Cú", từ đây cuộc sống phải chia làm hai, "hiện thực ban ngày" và "vượt ải ban đêm".

Từ Vọng: Trong thế giới vượt ải gặp lại "ánh trăng sáng" yêu thầm từ cấp ba, cũng là người đã từng nhẫn tâm từ chối mình, bây giờ lại trở thành đồng đội cùng nhóm, trong lòng có chút hoang mang.

Ngô Sênh: Trong thế giới vượt ải gặp lại người vẫn luôn thầm thương trộm nhớ, mặc dù năm ấy tỏ tình bị từ chối, nhưng mình vẫn muốn thử lại lần nữa.

Cú: Hai người rốt cuộc là ai yêu thầm ai? Lại là ai từ chối ai? Tôi choáng váng hết cả rồi...Vô hạn lưu, một đám bạn lập nhóm vượt ải, trung nhị IQ cao thích giả ngu dễ thương công VS lạc quan hay giễu cợt thụ.

Đánh giá sơ lược

Từ Vọng đến Bắc Kinh xây dựng cuộc sống, một đêm bỗng nhiên bị cuốn vào thế giới mang tên "Cú", tại nơi này gặp lại Ngô Sênh, đối tượng yêu thầm hồi cấp ba chẳng hiểu vì sao cũng bị hút vào đây. Hai người mười năm không gặp, vì vậy mà lại hội ngộ lần nữa, nhưng cuộc sống cũng hoàn toàn bị đổi thay. Họ cùng với những người bạn chung cảnh ngộ lập thành một nhóm, ban ngày, họ là những thanh niên bôn ba trời Nam bể Bắc, ban đêm, họ lại bị cuốn vào "Cú", phải vượt qua tầng tầng thử thách. Thác băng thành ngữ, chuyến bay mắt đỏ(*), biển khơi vô tận,... Qua từng chướng ngại phía trước, logic vận hành của thế giới kỳ quái này cũng dần dần trở nên rõ ràng. Liệu họ có thể thành công về đích, quay lại cuộc sống bình thường hay không?

(*chuyến bay mắt đỏ: chuyến bay khởi hành vào nửa đêm và hạ cánh khi trời sáng.)

Tác phẩm này là một câu chuyện vô hạn lưu vô cùng đặc sắc, văn phong hài hước, mạch truyện rõ ràng, nhân vật sinh động, mỗi thử thách trong "Cú" đều khiến người đọc mở mang đầu óc, vừa đẹp đẽ lại mộng ảo. Không chỉ vậy, trong cách hành văn lại rất tự nhiên biểu lộ tình cảm. Lòng thầm mến mà Từ Vọng dành cho Ngô Sênh, sự trung thành giữa nhóm bạn trẻ đều được tác giả khắc họa hết sức cẩn thận, phong phú, khiến độc giả trong lúc đồng hành vượt ải cùng nhóm nhân vật, cũng có thể cảm nhận được sự lạc quan và ấm áp.
Từ khóa: Cú Nửa Đêm

Truyện hay cùng tác giảPlease Register or Login to comment!
Cú Nửa Đêm,