Giới thiệu truyện

Võ Lâm Dị Giới

Võ Lâm Dị Giới

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn, Dị Giới,

Tình trạng:

Hoàn thành
Đánh giá: /10 từ lượt
Ngũ Giới đại lục, là một đại lục được xây dựng trên 5 kết cấu NHÂN - DỊ - TIÊN - MA - THẦN cũng đồng nghĩa có 5 thế lực tồn tại song song với nhau. 5 thế lực này không thể đi qua với nhau chỉ khi thông qua thông đạo xuyên không hay còn gọi là "Thiên Môn". Tu luyện chính là cách để những người tu luyện võ giả một bước thành tiên và yêu hay thần và ma.

Hắc Thiên - Một thanh niên sinh ra đã thành phế nhân, kiếp này không thể tu luyện bởi trong người mang huyết mạch không tương xứng Nhân - Dị. Tình cờ, hắn nhặt được một đại cơ duyên mà cả đời này không thể nào ngờ, từ đó từng bước đạp lên các cường giả và chứng tỏ bản thân của mình tại Ngũ Giới đại lục và tạo nên một lịch sử vạn kiếp phải ghi nhớ. Hãy cùng theo bước chân của nhân vật Hắc Thiên bước vào thế giới huyền ảo của các loại chủng tộc.

"Thế gian hiểm ác tiềm tàng, lòng người khó đoán thâm độc nguy hiểm. Chính - Tà bất xâm, Nhân - Dị bất đồng, tu luyện thành ma còn hơn phải sống kiếp thú. Kẻ nào khinh ta, diệt !!!. Kẻ nào cản ta, diệt !!!. Kẻ nào hạ thủ ta, diệt !!!. Một bước thành thần cả đời làm ma"


Mỗi cảnh giới có tiểu cảnh tam trọng thiên.

Cảnh giới võ giả:
+ Luyện thể cảnh : luyện bì, luyện mạch, luyện cốt, luyện huyết
+ Hậu Thiên cảnh
+ Tiên Thiên cảnh
+ Địa Vương cảnh
+ Nhập tiên cảnh
+ Thiên Vị cảnh
+ Thánh Hoàng cảnh
+ Hóa Thần cảnh
+ Thần Vương cảnh
+ Thần đế cảnh
Từ khóa: Võ Lâm Dị Giới

Truyện hay cùng tác giảPlease Register or Login to comment!
Võ Lâm Dị Giới, Huyền Huyễn, Dị Giới,