"Ngươi không cần biết chuyện này, ngươi tinh thần công kích đối với chúng ta vô hiệu, nếu không phải ta không phản kích, ngươi sớm đã bị trọng thương, hơn nữa trạng thái hiện tại của ngươi cũng vô cùng không tốt, ở lại đây có tám thành ngươi sẽ bị mấy cái kia người cạnh tranh giết, nếu như tin được chúng ta liền đi theo, ta cũng sẽ bảo vệ ngươi chu toàn" Mạc Phàm thản nhiên nói
"Ngươi..." Apasse có chút kinh hãi nhìn bọn hắn, ai biết được mình tại thời điểm này lại gặp mấy cái này cường đại nhân loại, không bị giết xem như may mắn, bây giờ đi theo bọn hắn cũng không sao, chờ mình đạt đế vương cấp lại xé rách cái này khế ước
Tại đi tìm trợ giúp sau, Mạc Thiên cùng Mục Nô Kiều đi tham quan Ai Cập, còn Mạc Phàm bọn hắn đi kim tự tháp, mở cánh cổng minh giới
"...."
Mạc Phàm đầu tiên đi tìm hiểu chút thông tin, cùng giúp đỡ, cái này không đáng tin cậy lão ca vậy mà đem cái này việc hoàn toàn vứt cho hắn
Bản thân lại mang tẩu tử đi du lịch!
Hắn trong lòng không ngừng nguyền rủa Mạc Thiên đi đường giẫm phải phân
Lúc này hắn cũng hận hận đi ra
Đi ra gian phòng, , Triệu Mãn Diên, Mục Bạch, Heidy cũng đều tại.
Heidy cái kia mắt to màu xanh lam con ngươi chăm chú nhìn chằm chằm Mạc Phàm, thấy Mạc Phàm toàn thân một hồi không được tự nhiên, không rõ chính mình nơi nào đắc tội vị cô nương này.
“Triệu Mãn Diên đem cánh cửa Minh giới sự tình nói lỡ miệng.” Mục Bạch rất là thời điểm bổ sung cái này trọng yếu lời bộc bạch.
“Cái gì ta nói lộ ra, ta tại cùng ngươi người người chân thực thảo luận, ngươi cũng không nhắc nhở ta Heidy ở phía sau, một mực cho ta nháy mắt ra hiệu, lão tử cho là ngươi vừa ý ta cái này mặt anh tuấn .” Triệu Mãn Diên nói.

Mạc Phàm khóe miệng giật giật, Triệu Mãn Diên hàng này, cứ tới một chút thời điểm lại bắt đầu cho hắn rắc rối
Mở ra cánh cửa Minh giới......
Đây chính là muốn xông Kim Tự Tháp, vẫn là bên trong kim tự tháp!
Có trời mới biết bên trong kim tự tháp là một thế giới ra sao, cửu tử nhất sinh đều không đủ lấy hình dung.
Hắn bây giờ đang phong ấn tu vi, nếu không phải có Ác Ma hệ,còn có thần châu, cho hắn thêm mấy lá gan nữa cũng không dám đi vào, mặc dù không muốn phiền lão ca nhưng nếu quá gấp cũng chỉ có thể dùng, nêu không liền thật lãng chết
Nếu là toàn thịnh, hắn đánh Khufu một chút lo lắng cũng không có, nhưng bây giờ người ta muốn bóp chết hắn căn bản không có bao nhiêu độ khó
“Heidy, ngươi còn trẻ, ngay cả nam nhân tư vị cũng không có hưởng qua, cứ như vậy đi theo chúng ta đến loại kia tất cả đều là người chết chỗ, thật sự rất không đáng.” Mạc Phàm ngữ trọng tâm trường đối với Heidy nói.
“Ngươi đang nói hưu nói vượn thứ gì! Cái này cùng các ngươi những thứ này xú nam nhân có có quan hệ gì!” Heidy nổi giận nói.
“Ý của ta là, dây thừng mệnh như thế huy lắc, dây thừng mệnh như thế tàn phế nát vụn, ngươi không cần thiết cùng chúng ta cùng đi tự tìm cái chết, chúng ta mấy cái tự tìm cái chết đã quen, ngược lại đều có thể gặp dữ hóa lành, ngược lại là như ngươi loại này tìm đường chết ma mới, càng là hiên ngang lẫm liệt càng dễ chết, ngươi cũng không muốn mình tại biến thành một cái nữ xác ướp , đến lúc đó cho phân nạp quân đội của bọn hắn thêm phiền phức sẽ không tốt......!Dù sao dáng người đặc biệt tốt buộc chặt SM nữ xác ướp vẫn là sẽ để cho nam quân đội phân tâm.

” Mạc Phàm nói.
“Ngươi nói cái gì đều không dùng, ta quyết định!” Heidy nói.

“Như vậy đi, ta trước tiên cho Bố Lan Thiếp lão sư gọi điện thoại, để cho nàng đón ngươi trở về trường học.

Ngươi người này cũng là kỳ quái, ngay từ đầu ngoài miệng nói không thích đi theo chúng ta, đến bây giờ lại ôm chúng ta không thả.” Mạc Phàm nói.
“Ngươi dám!! Ta sẽ đem sự tình đều nói cho Bố Lan Thiếp lão sư, nàng cuối cùng sẽ không yên lòng các ngươi quyết định cùng các ngươi cùng đi.” Heidy nói.
“Cái kia......!Các ngươi trước tiên đừng tranh chấp, là như vậy, muốn đi vào đến bên trong kim tự tháp cần một vị hỗn độn hệ pháp sư.” Phân nạp cắt đứt hai cái nhân đạo.
(Vẫn gọi Bố Lan Thiếp cho quen)
Mạc Phàm:"..."
"Ta cũng có hỗn độn hệ, Không vấn đề" Mạc Phàm thực sự không muốn heidy cùng bọn hắn mạo hiểm, dù sao lần này mức độ nguy hiểm quá lớn
"..."
Cuối cùng vẫn là không thuyết phục được Heidy, chỉ có thể để nàng cùng đi
Còn có một cái người sợ bọn hắn khiến cho Ai Cập rơi vào chiến tranh

Nhưng có Phân Nạp tại, Mạc Phàm cũng là có thể đi vào kim tự tháp
“Thảo, chúng ta còn kém chút diệt bọn hắn Khufu Kim Tự Tháp.

Nhớ ngày đó không phải chúng ta tại Bắc Cương đối phó Khufu Kim Tự Tháp, bọn hắn Ai Cập quân đội có thể như thế thư thư phục phục sao, như vậy đồ vật không hảo hảo trông giữ tốt chính mình quốc gia đồ vật, để nó chạy đến quốc gia chúng ta làm loạn, chúng ta không có thảo phạt bọn hắn đều xem như nhân từ!” Triệu Mãn Diên nói.
“Ân, kỳ thực ta cũng muốn như vậy, chỉ là nghe ngươi kiểu nói này trong lòng sẽ thoải mái rất nhiều, ha ha ha!” Mạc Phàm tiện tiện nở nụ cười.
"Ta gọi tới cho các ngươi một chút giúp đỡ" Phân NẠp nói sau đó mang theo 4 người
“Thực lực các ngươi mặc dù không mạnh, nhưng cũng có một cái ưu thế lớn nhất, đó chính là tương đối dễ dàng xuyên qua những cái kia chúng ta khó mà vượt qua cấm chế.

Tuyệt đại đa số cấm chế đều là đối với tu vi cao pháp sư sẽ tạo thành càng lớn trở ngại, Khufu Kim Tự Tháp liền tồn tại không thiếu cấm chế, cho nên cho dù tại một chút Minh Huy thiếu thốn thời gian bên trong, chúng ta cũng không có tiến vào Kim Tự Tháp cơ hội.” Phân nạp đối với 4 người nói.
Mio Tư, Sử Thụy Phu, Tái Nghĩa Đức 3 người cũng là Quốc phủ đại biểu, bọn hắn vong linh hải chiến thuật ở thế giới học phủ chi tranh bên trong hiển lộ tài năng, nếu không phải là vừa vặn gặp Mạc Phàm loại chiến trường này cuồng nhân, không chừng đệ nhất thật bị bọn hắn lấy mất.
Phân Nạp cũng coi như là rất có thành ý, đem cái này 3 cái tiền đồ vô lượng thế hệ trẻ tuổi điều động mau tới cấp cho Mạc Phàm sai sử.
Có người gia nhập vào Mạc Phàm kỳ thực cũng không tính hoàn toàn phản đối, dù sao Mio Tư, Sử Thụy Phu, Tái Nghĩa Đức 3 người đối bọn hắn Ai Cập tình huống hiểu rõ nhất, bị Triệu Mãn Diên xưng là thấp xoa Sử Thụy Phu còn là một vị chữ cổ nhà nghiên cứu, Đối với Ai Cập Kim Tự Tháp có hiểu rất sâu.
"..."
Khufu Kim Tự Tháp cao nhất bao la nhất, bên cạnh một tòa hình thể rất gần chính là Hải Phu Lạp Kim Tự Tháp.


Hải Phu Lạp Kim Tự Tháp bên cạnh chính là tượng Sphinx, gia hỏa này rõ ràng là ở vào ngủ say trạng thái, toàn thân bị thổ cùng Sa bao trùm lấy, nhìn qua cùng một tòa pho tượng to lớn không có bất kỳ cái gì phân biệt.
“Là Sphinx......!Còn tốt nó là tại ngủ say, bằng không thì chúng ta căn bản không có nửa điểm hy vọng tới gần Khufu Kim Tự Tháp cùng Hải Phu Lạp Kim Tự Tháp.” Sử Thụy Phu nhìn chăm chú lên ở xa nói.
“Tên kia bị ta đả thương, trong thời gian ngắn hẳn là sẽ không tỉnh lại.” Mạc Phàm nói.
Hắn những nhớ được lần kia tại Bắc Cương, hắn cùng Hắc Long đem Toàn bộ Khufu đại quân cho chặn lại, tới khi lão ca tới càng là đem khufu bọn hắn đánh chạy
“Ngươi đả thương? Ta thiên, ta chưa bao giờ thấy qua người vô liêm sỉ như thế!” Tái Nghĩa Đức liếc mắt, khinh thường nhìn Mạc Phàm nói
Mio Tư, Heidy, Sử Thụy Phu cũng cùng ánh mắt giống như nhìn bệnh thần kinh nhìn xem Mạc Phàm.
"Có gì không được, đem Hắc Long liền có thể..." Triệu Mãn Diên đang định nói chuyện bổng dưng nhớ lại
Hắc Long còn tại Phàm Tuyết Sơn
Hắn trong lòng đã đem tổ tông mấy đời Mạc Phàm cho mắng
Làm sao lại có cái hậu đại ngu xuẩn như vậy, làm việc nguy hiểm như thế này lại không đem Hắc Long theo!
Một hồi khoác lác bức đám người cũng đi vào mấy cái mộ thất
Mạc Phàm cũng không tốn quá nhiều sức liền vào được, hắn tuy áp chế tu vi nhưng không phải một đám thống lĩnh có thể chống đỡBạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.COMMENTPlease Register or Login to comment!